Staking Càng Nhiều Nhận Box NFT Càng Lớn

Từ ngày 30/11/2021, Heroes TD đã cập Event Pools Stake $HTD với giá trị giải thưởng siêu siêu hot được dành cho cộng đồng Heroes TD.  300 BOX NFT sẽ được tặng cho những người trong top 200 có số lượng $HTD đem đi stake nhiều nhất trong Pools stake.

Cụ thể giải thưởng như sau: 

  • Tier 1: 10 box NFT tới nhà đầu tư có thứ hạng số 1 trong bảng xếp hạng những nhà đầu tư có số lượng $HTD mang stake nhiều nhất trong Pool (1 giải)
  • Tier 2: 07 box NFT tới nhà đầu tư có thứ hạng số 2-3 trong bảng xếp hạng những nhà đầu tư có số lượng $HTD mang stake nhiều nhất trong Pool (2 giải)
  • Tier 3: 05 box NFT tới nhà đầu tư có thứ hạng số 4-6 trong bảng xếp hạng những nhà đầu tư có số lượng $HTD mang stake nhiều nhất trong Pool  (3 giải)
  • Tier 4: 03 box NFT tới nhà đầu tư có thứ hạng số 7-16 trong bảng xếp hạng những nhà đầu tư có số lượng $HTD mang stake nhiều nhất trong Pool  (10 giải)
  • Tier 5: 02 box NFT tới nhà đầu tư có thứ hạng số 17-66 trong bảng xếp hạng những nhà đầu tư có số lượng $HTD mang stake nhiều nhất trong Pool  (50 giải)
  • Tier 6: 01 box NFT tới nhà đầu tư có thứ hạng số 67-200 trong bảng xếp hạng những nhà đầu tư có số lượng $HTD mang stake nhiều nhất trong Pool  (134 giải)

Lợi Nhuận Lớn Từ Việc Stake $HTD

Nhà đầu tư sở hữu $HTD stake trong Pool ngoài việc có giải thưởng ở trên cũng sẽ được lãi suất cực cao khi stake cặp $HTD/ $BUSD để nhận được $HTD cho thời gian 30 ngày và 180 ngày với tổng tiền lãi trong Pool lên tới 468.000 $HTD (0.1% tổng cung của token)

Link tham gia pool staking: https://dapp.heroestd.io/

Về Heroes TD

Heroes TD là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thu thập, với một phong cách chơi hoàn toàn mới. Bạn có thể thu thập và xây dựng bộ bài của mình để giành chiến thắng. Bạn vừa có thể thưởng thức trò chơi vừa có thể kiếm tiền từ nó. Trong Heroes TD, người chơi có thể tham gia một cộng đồng để chơi với nhau. Người chơi cũng có thể tạo nội dung NFT độc đáo mới và giao dịch chúng với những người chơi khác để lấy tiền thật, và quan trọng nhất là có nhiều niềm vui!

Heroes TD là một trò chơi Play to Earn dựa trên blockchain, nơi người chơi triệu hồi các Hero để tấn công căn cứ của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của họ.

Có 2 loại Hero: Hero cơ bản và Hero NFT . Những Hero cơ bản được cung cấp cho người chơi khi bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Những Hero này là cơ bản cho Đấu trường PvP cấp thấp. Người chơi cũng có thể sử dụng những Hero này để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, nhiệm vụ, v.v.

Đối với Đấu trường PvP cấp cao, Trận đấu xếp hạng, Giải đấu và Thử thách, cần có một bộ bài mạnh. Để tăng sức mạnh cho bộ bài của người chơi, người chơi có thể nhận được Hero NFT. Hero NFT chỉ có thể được mua từ Thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Hero NFT.

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của Nulyventures nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.