Tổng quan về Adroverse?

Adroverse là một dự án đang phát triển tập trung vào việc tạo ra một metaverse phi tập trung trên các mạng multichain nơi người dùng có thể chơi các game blockchain, gặp gỡ bạn bè và đồng thời kiếm tiền cho thời gian của mình. Dự án đảm bảo liên tục đổi mới và phát triển, áp dụng năng động các khuôn khổ quản lý kinh tế và công nghệ hiện đại nhất, cung cấp nền tảng ổn định cho các trò chơi và ứng dụng phi tập trung.

Bắt đầu tiếp cận người dùng với các trò chơi điện tử, Adroverse sẽ sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để biến người chơi thành công dân thực sự của metaverse. Từ đó, Adroverse sẽ từng bước phát triển một nền kinh tế đám đông phi tập trung đa dạng, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số trong các lĩnh vực khác nhau.

Cốt truyện

Các trò chơi video đầu tiên của Adroverse dựa trên một câu chuyện hư cấu về một thiên hà được gọi là Adroverse. Vũ trụ vào những năm 3000, thiên hà Adroverse sụp đổ! Tất cả các hành tinh có sự sống trong thiên hà đã trải qua sự hủy diệt thảm khốc. Chỉ còn lại một số ít người sống sót trên các trạm cứu hộ không gian nằm rải rác khắp vũ trụ. Những người sống sót sau thảm họa đã không chịu khuất phục trước số phận của họ! Họ tiếp tục chiến đấu cho sự sống còn của bản thân và cho đồng loại của họ. Họ tiếp tục chinh phục vũ trụ một lần nữa, gần như không có gì. Từng bước, họ chiến đấu, thu thập và khai thác tài nguyên không gian, xây dựng lại các thành phố không gian và tạo ra các hành tinh đẹp cho chính họ và đồng loại của họ. Một lần nữa, họ xây dựng lại một thiên hà Adroverse thịnh vượng và xinh đẹp. Và đó là cách những huyền thoại về các anh hùng của Adroverse bắt đầu…

Adroverse — Metaverse of Heroes là một loạt các trò chơi và ứng dụng mô phỏng sự tiến hóa của thiên hà Adroverse. Trong không gian của tầng di căn Adroverse, người chơi đóng vai những người sống sót sau ngày tận thế 31, phải chiến đấu cho sự sống còn của bản thân và đồng loại của họ, đồng thời, tiến hành các hoạt động tài chính và kinh tế để xây dựng các thành phố không gian của riêng họ, để chinh phục vũ trụ một lần nữa.

Adroverse sẽ là siêu vật chất toàn diện nhất của các trò chơi và mạng xã hội thế hệ tiếp theo dựa trên blockchain. Người chơi sẽ có thể tham gia vào một loạt các hoạt động, từ chiến thuật quân sự đến xây dựng và phát triển kinh tế, và các hoạt động quản lý lãnh đạo chính trị.

Những điểm nổi bật của Adroverse

 • Điều làm cho Adroverse khác biệt so với các dự án tương tự khác liên quan đến Metaverse là khả năng mở rộng của nó. Adroverse không chỉ là một hoặc một vài trò chơi điện tử sử dụng công nghệ blockchain và NFT, Androverse tập trung vào việc xây dựng mô hình nền kinh tế đám đông phi tập trung với nền tảng MetaFi cốt lõi cung cấp mạch của toàn bộ nền kinh tế metaverse. Nó cũng có hệ thống NFT tương tác đầu tiên trên thế giới mang các NFT vào cuộc sống với hiệu quả được cải thiện đáng kể.
 • Adroverse không chỉ là một dự án GameFi theo chủ đề không gian. Đó là một metaverse đang phát triển, nơi người chơi có thể giải trí, chơi các trò chơi dựa trên blockchain & NFT, kết bạn mới, trò chuyện trực tiếp và kiếm tiền thật. Các tính năng độc đáo nhất bao gồm:
  • Trò chơi: Adroverse bao gồm các trò chơi theo chủ đề không gian nghiện được xây dựng trên các blockchain thế hệ tiếp theo với các tính năng: “Free-2-Play”, “Easy-2-Learn” và “Play-2-Earn”. Một trong những trò chơi nổi bật trong dự án, dự kiến ra mắt vào quý 2 năm 2022 là Adroverse Battle Arena. Trong khi chơi, người dùng có thể xây dựng quân đội, giành chiến thắng để nhận phần thưởng, tham gia các chương trình stake, tận hưởng các chế độ chơi, mùa giải & bản mở rộng khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ, giao dịch tài nguyên của bạn.
  • Mạng xã hội: Adroverse cũng có tất cả các tính năng mạng xã hội cho phép người chơi trò chuyện, thảo luận về cách chơi và vui chơi cùng nhau.

Lộ trình chung

Ba kỷ nguyên tiến hóa của di căn Adroverse gắn liền với sự phát triển thực tế của hệ sinh thái Adroverse. Mỗi thời đại sẽ được mô phỏng trên một trò chơi chính, và sẽ có nhiều bản mở rộng và mini-game được xây dựng xung quanh trò chơi chính đó.

Kỷ nguyên của sự hồi sinh

Khoảng thời gian ngay sau khi thiên hà Adroverse sụp đổ. Những người chơi mới sẽ bắt đầu từ một trạm không gian cứu hộ lang thang trong vũ trụ. Nhiệm vụ của người chơi chính sẽ là triệu tập các chiến binh không gian Adroverse đang lang thang trong vũ trụ vô tận, tập hợp một nhóm các chiến binh, chiến đấu với các lực lượng khác, giành được tài nguyên vũ trụ để chuẩn bị cho kỷ nguyên tiếp theo. Đồng thời, người chơi phải tiến hành các hoạt động tiết kiệm; nghiên cứu và phát triển công nghệ; sản xuất hàng hóa, các mặt hàng thiết yếu… Cả cho kinh doanh và để chuẩn bị cho tương lai.

Kỷ nguyên đổi mới

Một giai đoạn mà các nguồn tài nguyên và công nghệ không gian đã phát triển đủ mạnh, để người chơi có thể bắt đầu có điều kiện xây dựng các thành phố không gian xinh đẹp, thúc đẩy sản xuất, mở rộng thương mại, và vẫn tiếp tục đào tạo chiến binh, tích lũy nguồn lực từ các trận chiến. Trong thời đại này, người chơi sẽ phải sử dụng nguồn vốn tích lũy để đầu tư phát triển bất động sản không gian để phát triển thành phố của riêng mình.

Thông tin chi tiết về ADR Token

ADR Tokenomics

 • Token: Adroverse Token
 • Ticker: ADR
 • Token Price: $0.016
 • Network: BSC
 • Total Tokens: 1,000,000,000

Thông tin về dòng phân bổ

Lịch phát hành

Token use case

 • Phần thưởng trong game
 • Stake để thu lợi nhuận
 • Giao dịch trong marketplace
 • Quản trị
 • Cho thuê

Cách khai thác và sở hữu ADR Token

 • Cách khai thác: (cập nhật)
 • Cách sở hữu: Mua ADR Token ở IDO trên Bullperks.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch ADR Token

 • Ví điện tử: Trust wallet
 • Sàn DEX: PancakeSwap

Roadmaps & Updates

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án, cố vấn

Tổng kết

Adroverse hiện đang là một dự án tiềm năng và đáng được mong chờ trong năm 2021.

Để cập nhật đầy đủ tin tức mới nhất và hot nhất về NFT Game, Anh em hãy follow đầy đủ các kênh Social của Nulyventures nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.